10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo

Thông tin và link:10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo

eBook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo

Đọc ngayTải về

Nếu bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình bước vào thế giới của sự sung túc và giàu có, thì cuốn 10 Điều Khác Biệt Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo xứng đáng là một tấm vé hạng nhất cho bạn. Trong cuốn sách có thể tạo nên sự thay đổi lớn về cuộc sống này, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Keith Cameron Smith sẽ chỉ cho bạn cách thức tư duy như một triệu phú và thu về lợi nhuận nhờ tư duy “triệu phú” đó.

Cuốn sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn nhờ 10 nguyên tắc vàng bao gồm:

– Người giàu tư duy dài hạn, người nghèo tư duy ngắn hạn.

– Người giàu làm việc vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương.

– Người giàu tự hỏi những câu tích cực, người nghèo tự hỏi những câu tiêu cực.

….

Tất cả chúng ta điều mong muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Trong cuốn sách mang tính hướng dẫn thực tế và tư duy chứa đựng những lời khuyên vô cùng hữu ích này, Smith kéo bạn lên con thuyền hướng tới giới “thượng lưu” bằng những nguyên tắc ngắn gọn và súc tích nhưng có khả năng thay đổi cuộc sống và hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Download Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Miễn Phí, Tải Sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo, Đọc Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Online, Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Free Ebook, Xem Sách 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Giàu Và Người Nghèo Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]