10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động

Thông tin và link:10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động

eBook 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động

Đọc ngayTải về

Có thể bạn đã biết, mọi thay đổi bắt đầu từ suy nghĩ, mọi thất bại cũng bắt nguồn từ suy nghĩ. Nhưng hành động mới là sức mạnh thực sự. Chỉ nghĩ mà không làm thì vừa mất thời gian, công sức, vừa là kẻ vô dụng. Dám nghĩ là bước đầu đề thành công trong tư tưởng, hành động mới là thành công trên thực tế.

Để giúp quý vị độc giả tiếp nhận những quan niệm về hiện thực hóa suy nghĩ thành hành động, tiến bước đến thành công một cách vững vàng, chúng tôi xuất bản cuốn “10 suy nghĩ không bằng một hành động”. Cuốn sách là tài liệu quý báu, tập hợp những bí quyết mới mẻ và hiệu quả để biến suy nghĩ thành hành động, phát triển năng lực của một người đến mức cực độ, khiến con người ta dám cống hiến, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, tạo nên những kỳ tích hoặc những thành công không ngờ tới.

Download Ebook 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Miễn Phí, Tải Sách 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động, Đọc Ebook 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Online, Ebook 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Free Ebook, Xem Sách 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]

Trả lời