Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Thông tin và link:Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

eBook Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc

Đọc ngayTải về

Cuốn sách này dành cho tất cả mọi người đang làm những công việc khác nhau trên toàn thế giới, từ một chủ tịch hội đồng quản trị làm việc ở Trung Quốc, một kế toán ở Anh cho đến một người giữ trẻ ở Nauy.

Đây chính là câu trả lời cho những câu hỏi lặp đi lặp lại mà nhiều người, trong nhiều năm đã hỏi tác giả: làm cách nào để có thể áp dụng Bản đồ tư duy trong những tình huống công việc cụ thể.

Ở mức độ ứng dụng, Bản đồ tư duy có thể giúp bạn sắp xếp công việc, chuẩn bị trước khi thuyết trình và giải quyết những tình thế dở khóc dở cười trong kinh doanh. Chúng còn có thể đóng vai trò như một người định hướng cho cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn từ công việc, đem tới cho bạn một cái nhìn tổng quan hết sức rõ ràng về những tình huống phức tạp và lấy đi những căng thẳng từ những trách nhiệm và yêu cầu khắt khe của cuộc sống.

Download Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc, Đọc Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Online, Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Free Ebook, Xem Sách Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]