27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan

Thông tin và link:27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan

eBook 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan

Đọc ngayTải về

Dành tặng những bạn nhỏ muốn trở thành thiên tài

Ở trường, cho dù là trong lúc nghe giảng, thi cử, làm bài tập hay quan hệ với bạn bè… lúc nào bạn cũng có thể gặp những chuyện không vui. Nhưng bạn đừng buồn, bởi vì ai cũng có thể gặp phải vấn đề tương tự như thế! Hãy “đương đầu” với khó khăn bằng tâm trạng lạc quan, vui vẻ, đừng vì buồn bã mà không muốn đi học nữa, bạn nhé!

Dành tặng những bậc phụ huynh muốn con mình trở thành thiên tài

Những cô bé, cậu bé đang trong độ tuổi đến trường thường gặp rất nhiều chuyện không vui khiến chúng cảm thấy buồn bã, chán nản, thậm chí còn ghét phải đi học. Bố mẹ nên chủ động quan tâm đến con cái, để chúng luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, hướng dẫn chúng đối diện vấn đề với thái độ lạc quan, tích cực. Cuốn sách này cung cấp rất nhiều trò chơi tương tác liên quan tới “lạc quan”, giúp trẻ cảm nhận được niềm vui trong học tập cũng như trong cuộc sống, đồng thời cũng nắm bắt được nhiều cơ hội thành công.

Download Ebook 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Miễn Phí, Tải Sách 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan, Đọc Ebook 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Online, Ebook 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Cho Điện Thoại, Tải Ebook 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Cho Android - Iphone - IOS, Download 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Free Ebook, Xem Sách 27 bài Học Về Tinh Thần Lạc Quan Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]