3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo

Thông tin và link:3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo

eBook 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo

Đọc ngayTải về

Charlie làt chú chim hải âu đầu đàn rất tốt bụng. Trước đó, cậu từng lãnh đạo thành công đàn hải âu của mình. Nhưng khi đối mặt với những thử thách phát sinh, cậu đã không hiểu rằng kiểu quản lý của mình đã làm ức chế, kìm hãm chứ không hề thúc đẩy mọi người trong đàn. Hãy nhìn vào toàn cảnh những chú chim thân cận bên Charlie: một Scott quá tự tin, một Maya ít nói, một Yufan thực tế, một Alfred gầy gò nhút nhát; chúng ta sẽ thấy rằng chúng và tất cả những thành viên còn lại vừa phải gồng mình lên để giải quyết khó khăn, vừa phải cố học tập, áp dụng ba thói quen của một người lãnh đạo và nhân viên tuyệt vời. Câu chuyện ngụ ngôn vừa hài hước vừa sâu sắc này sẽ giúp chúng ta làm việc năng suất hơn, không khiến mọi việc rối tung lên và có thể làm việc hiệu quả với đồng nghiệp hơn ngay cả khi họ là những người luôn miệng kêu ca ầm ĩ suốt cả ngày.
Về tác giả: Tiến sĩ Travis Bradberry là người sáng lập và chủ tịch giải TalentSmart, một nhà cố vấn tầm quốc tế cả đời cống hiến cho công việc nghiên cứu khoa học về sở trường cá nhân và điều hành công ty phục vụ hơn 75% trong số 500 công ty Fortune. Ông đã cho ra đời các cuốn sách: “Mật mã tính cách”, “Sơ lược về trí tuệ cảm xúc”, và những tác phẩm của ông đều được phát hành bởi các nhà xuất bản hàng đầu như Newsweek, Fortune, Forbes, Fast company, The Havard Business Review, Newsday và Washington Post. Ông hiện đang sống tại San Diego, California.

Download Ebook 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Miễn Phí, Tải Sách 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo, Đọc Ebook 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Online, Ebook 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Free Ebook, Xem Sách 3 sai lầm khiến bạn không thể trở thành lãnh đạo Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]

Trả lời