5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em

Thông tin và link:5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em

eBook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em

Đọc ngayTải về

“5 ngôn ngữ tình yêu – Dành cho trẻ em” là cuốn cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Đây mãi là cuốn sách bổ ích cho các bậc phụ huynh hay thầy cô giáo, huấn luyện viên, hay những người họ hàng gần gũi… Những người luôn quan tâm đến trẻ em và muốn thấu hiểu cũng như khuyên bảo chúng trở thành công dân tốt của xã hội.

Đôi khi, con trẻ sử dụng những “ngôn ngữ” kỳ lạ đến mức chúng ta không sao hiểu được. Ngược lại, khi giao tiếp với con cái, chúng ta cũng thường làm chúng lúng túng, khó hiểu trước “ngôn ngữ” của chúng ta. Vì sao? Nguyên nhân chính là vì giữa cha mẹ và con cái luôn tồn tại những ngôn ngữ yêu thương khác biệt.

Qua quyển sách này Gary Chapman muốn nhắn nhủ rằng: “Hãy dạy trẻ cách cho đi và đón nhận bằng 5 ngôn ngữ tình yêu. Khi bạn tin vào tình yêu và làm tấm gương cho con cái, chúng sẽ được định hướng phát triển lành mạnh về thể chất và xuất sắc về tinh thần!”.

Download Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Miễn Phí, Tải Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em, Đọc Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Online, Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Cho Android - Iphone - IOS, Download 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Free Ebook, Xem Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu – Dành Cho Trẻ Em Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]

Trả lời