Ai Rồi Cũng Khác

Thông tin và link:Ai Rồi Cũng Khác

eBook Ai Rồi Cũng Khác

Đọc ngayTải về

Ai rồi cũng khác” gồm những tản văn mới nhất của hai cây bút trẻ viết về những chủ đề giàu cảm xúc nhất: tình yêu, tình bạn, gia đình, sự thay đổi từ cuộc sống… Bằng lối viết nhẹ nhàng như những câu chuyện được kể lại trước mặt một cách sống động, Hamlet Trương và Iris Cao một lần nữa mang độc giả trẻ của mình quay về với cuộc sống nhân hậu ngập tràn yêu thương.

Ai rồi cũng khác với những thông điệp sống ý nghĩa là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ. Họ đã đi, đã cảm thấu và viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn. Họ trẻ và dám chấp nhận thử thách, quan trọng hơn hết là họ muốn được cùng trưởng thành với độc giả của mình. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này.

Download Ebook Ai Rồi Cũng Khác Miễn Phí, Tải Sách Ai Rồi Cũng Khác, Đọc Ebook Ai Rồi Cũng Khác Online, Ebook Ai Rồi Cũng Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ai Rồi Cũng Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ai Rồi Cũng Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Ai Rồi Cũng Khác Free Ebook, Xem Sách Ai Rồi Cũng Khác Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]