BCG Bàn Về Chiến Lược

Thông tin và link:BCG Bàn Về Chiến Lược

eBook BCG Bàn Về Chiến Lược

Đọc ngayTải về

BCG Bàn Về Chiến Lược là một tập hợp những ý tưởng xuất sắc nhất trong vòng 40 năm qua của Boston Consulting Group – một hãng tư vấn chiến lược danh tiếng số một thế giới. Nó theo dấu sự tiến hóa tư duy của BCG về chiến lược và ghi nhận đóng góp quan trọng của BCG trong lĩnh vực này.

Tác phẩm đề cập đến những vấn đề kinh điển như sự phân khúc thị trường, thước đo hiệu suất, việc dùng nguồn lực, và thiết kế cơ cấu tổ chức, đồng thời bao gồm những phần bổ sung mới từ George Stalk trên các chiến lược “phá vỡ thỏa hiệp”, Michael Silverstein về “hàng cao cấp mới” và Philip Evans về chiến lược tổ chức và sự kết nối. Đây là cuốn sách kinh doanh dành cho các nhà quản lý muốn hiểu thế giới thực sự vận hành ra sao và dùng nó để thấu hiểu sự thay đổi của các công ty và các thị trường mà họ đang cạnh tranh trong đó.

Tập hợp các bài báo nổi bật về chiến lược và quan lý này là một chỉ dẫn cần thiết cho các nhà quản trị đối mặt với sự cần thiết của việc cân nhắc lại công việc kinh doanh của mình. Cho dù nhiệm vụ là đánh bại đối thủ mới hay những tên tuổi lâu năm trên thị trường, thì điều cần thiết là quay lại điểm xuất phát và để cân nhắc những hướng xuất phát triệt để. BCG Bàn về chiến lược sẽ giúp độc giả thực hiện cả hai điều này vì nó bao gồm các khái niệm có tầm ảnh hưởng sâu xa về việc giảm giá thành và giành thị phần, cũng như những tư tưởng mới về sức mạnh của sự kết nối, giá cả và thị phần, tác động truyền thông và sự phân phối mang tính cạnh tranh hơn.

Download Ebook BCG Bàn Về Chiến Lược Miễn Phí, Tải Sách BCG Bàn Về Chiến Lược, Đọc Ebook BCG Bàn Về Chiến Lược Online, Ebook BCG Bàn Về Chiến Lược Cho Điện Thoại, Tải Ebook BCG Bàn Về Chiến Lược Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook BCG Bàn Về Chiến Lược Cho Android - Iphone - IOS, Download BCG Bàn Về Chiến Lược Free Ebook, Xem Sách BCG Bàn Về Chiến Lược Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]