Bởi Vì Ta Yêu Nhau

Thông tin và link:Bởi Vì Ta Yêu Nhau

eBook Bởi Vì Ta Yêu Nhau

Đọc ngayTải về

Có thể nói, thơ tình là lời chứng huy hoàng nhất của tình yêu. Mỗi tuyển tập của THƠ THƠ đều mang một thông điệp tình yêu cao cả. Nếu “Tình yêu có ở muôn nơi” ngợi ca những bài thơ tình bất hủ của thế giới, “Ngày đó chúng mình thương” tự hào với những bài thơ tình sống mãi cùng năm tháng, thì “Bởi vì ta yêu nhau” là hơi thở hiện đại của thơ tình tuổi trẻ. Ba tuyển tập thơ gợi cho ta nhiều suy ngẫm về một nguyên lý đầu tiên của cuộc đời mang tên là tình yêu. Chúng sẽ là những món quà ý nghĩa, là cầu nối để mỗi người trao gửi yêu thương, để thổ lộ lòng mình và thêm trân trọng yêu quý hơn những gì mình đang có.

“Bởi vì ta yêu nhau”, hội tụ 20 nhà thơ trẻ đương đại, những nhà thơ đã từng làm độc giả mạng xã hội xôn xao và một số đã khẳng định tên tuổi trên văn đàn đương đại như: Hồ Huy Sơn, Vũ Thanh Hoa, Hoa Níp, Ngô Thị Hạnh, Nguyễn Hữu Hồng Minh, Hồ Minh Tâm, Đinh Lê Vũ, Lê Vĩnh Tài, Nguyệt Phạm, Lê Thùy Vân, Phan Trung Thành, Nguyễn Phan Quế Mai, Đinh Thu Hiền, Trần Lê Sơn Ý, Bùi Thanh Tuấn, Lê Thiếu Nhơn, Ly Hoàng Ly, Ngô Liêm Khoan, Trần Mai Hường, Nguyễn Thiên Ngân, Nguyễn Phong Việt.

Download Ebook Bởi Vì Ta Yêu Nhau Miễn Phí, Tải Sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau, Đọc Ebook Bởi Vì Ta Yêu Nhau Online, Ebook Bởi Vì Ta Yêu Nhau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bởi Vì Ta Yêu Nhau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bởi Vì Ta Yêu Nhau Cho Android - Iphone - IOS, Download Bởi Vì Ta Yêu Nhau Free Ebook, Xem Sách Bởi Vì Ta Yêu Nhau Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]