Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress

Thông tin và link:Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress

eBook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress

Đọc ngayTải về

Cẩm nang quản lý hiệu quả – Giải tỏa stress của Tim Hindle là một cuốn cẩm nang cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng thực tế giúp bạn cách xác định những nguyên nhân gây stress, cách phân công việc để giảm áp lực cho bản thân.

Trong quá trình quản lý, người lãnh đạo sẽ luôn gặp phải vấn đề stress. Nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân người gặp phải mà còn khiến họ, trong những quyết định quan trọng, đưa ra những ý kiến sai lầm không đáng có.

Vì thế, Giải tỏa stress nằm trong bộ Cẩm nang quản lý hiệu quả sẽ đưa ra những gợi ý thiết thực và hữu ích liên quan đến mọi khía cạnh của quá trình xử lý công việc và lựa chọn giải pháp đúng đắn. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra những ví dụ minh họa một cách rõ ràng và cụ thể và các tình huống kinh doanh và các phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Download Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Miễn Phí, Tải Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress, Đọc Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Online, Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Cho Android - Iphone - IOS, Download Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Free Ebook, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Giải Tỏa Stress Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]