Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn

Thông tin và link:Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn

eBook Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn

Đọc ngayTải về

Những bài học cuộc sống trong cuốn sách này được viết ra từ một người đã trải qua nhiều mất mát trong đời. Tai nạn thảm khốc ở tuổi 33 đã làm thay đổi cuộc đời Daniel Gottlieb mãi mãi. Trong quá trình xây dựng lại cuộc sống, gia đình và sự nghiệp của mình Daniel đã có những khám phá quan trọng về tâm lý con người, từ những khát khao về tình yêu đến sự thấu cảm và cảm giác an toàn. Trong cuốn sách này, ông đã trình bày những suy ngẫm và bài học về cuộc sống, qua đó giúp độc giả tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi quan trọng nhất: ” Ý nghĩa của việc làm người là gì?”.

Với văn phong nhẹ nhàng, uyên bác nhưng không kém phần dí dỏm, Daniel Gottlieb đã chinh phục trái tim hàng triệu người trên khắp thế giới. Từ việc kể lại những biến cố cay đắng và nghiệt ngã của cuộc đời mình, Daniel gửi đến độc giả những thông điệp sâu lắng cùng rất nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống.

Download Ebook Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Miễn Phí, Tải Sách Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn, Đọc Ebook Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Online, Ebook Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Cho Android - Iphone - IOS, Download Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Free Ebook, Xem Sách Cảm Xúc Cuộc Sống Từ Chiếc Xe Lăn Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]