Sô Cô La Chạy Trốn

Thông tin và link:Sô Cô La Chạy Trốn

eBook Sô Cô La Chạy Trốn

Đọc ngayTải về

Ấm lòng, đầy ám ảnh và vui nhộn, những câu chuyện hấp dẫn trong Sô-cô-la cho tuổi mới lớn sẽ nhắc bạn nhớ rằng mình có biết bao nhiêu điểm chung với các cô gái trẻ ở khắp mọi nơi. Những người kể chuyện trong Sô-cô-la cho tuổi mới lớn chia sẻ những trải nghiệm, những biến động trong cuộc đời của họ – về cách đặt mục tiêu và phấn đấu, về việc đã từng là nạn nhân của một trò đùa và vượt qua trò đùa đó như thế nào, về tình yêu tìm thấy ở những nơi bất ngờ, và nhận ra sự huyền diệu trong tất cả. Những câu chuyện này sẽ an ủi bạn, chỉ cho bạn thấy rằng hạnh phúc thường nằm ở mặt kia của nỗi đau. Bạn cũng sẽ khám phá ra tại sao tình yêu thương lại có thể mở đường cho sự trọn vẹn của tình yêu.

Sống động bằng sự hài hước, chân thành cùng với giọng văn thân thiết, Sô-cô-la cho tuổi mới lớn sẽ giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của đời sống tinh thần – cách nuôi dưỡng niềm tin ở chính mình, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, tìm thấy tình yêu từ bè bạn, cha mẹ, thầy cô, và trải nghiệm những niềm vui trong sáng.

Download Ebook Sô Cô La Chạy Trốn Miễn Phí, Tải Sách Sô Cô La Chạy Trốn, Đọc Ebook Sô Cô La Chạy Trốn Online, Ebook Sô Cô La Chạy Trốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sô Cô La Chạy Trốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sô Cô La Chạy Trốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sô Cô La Chạy Trốn Free Ebook, Xem Sách Sô Cô La Chạy Trốn Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]