Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần

Thông tin và link:Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần

eBook Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần

Đọc ngayTải về

“Có những mùa mưa ứ đầy trong mắt phố, có những ngày ta cũng thấy lòng mình chênh chao, không hẳn vui, không hẳn buồn, đó là những cảm xúc mơ hồ trôi đi trong mơ, lạc về một vùng quá vãng…”

Một ngày kia, loanh quanh trên con phố dại khờ, lãng đãng với cơn mưa. Rồi, chợt nhớ về một vần thơ của September Rain, thấy lòng chúng mình sao giống nhau đến thế! Hóa ra, tuổi thanh xuân rạng ngời đã đi đi về về trên những con đường ấy, rưng rưng trong những nỗi nhớ và niềm yêu ấy, ngọt lịm trong từng giọt xúc cảm trong veo ấy… và cả nỗi buồn kia, muộn phiền kia, và dại khờ, nông nổi kia.

“Đã quá trễ,chuyến tàu em rời bến

anh lên không? còn chỗ trống cuối cùng

nhanh lên nhé,sợ không còn kịp nữa

chuyến tàu em sắp sửa chuyển sang đông!

Đã quá trễ,anh có muốn lên không

cánh cửa ấy sắp đóng sầm

thinh lặng

lối rẽ vào đêm là con đường xa vắng

lối rẽ lòng em là một nỗi xa xăm”

Ta có quyền yêu bằng cả con tim nồng nhiệt căng tràn, không ngại ngần, không sợ đón nhận tổn thương. Là bởi thanh xuân, là bởi vẻ đẹp chỉ một lần tỏa sáng trong đời.

“Có những bàn tay không chạm được, dẫu gần

Mùa thu cũ dẫu gần mùa đông mới

Em đã nhoài tìm bàn tay anh với

Chỉ để buồn thôi,

Chỉ biết đã xa xôi!”

Download Ebook Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Miễn Phí, Tải Sách Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần, Đọc Ebook Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Online, Ebook Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Cho Điện Thoại, Tải Ebook Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Cho Android - Iphone - IOS, Download Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Free Ebook, Xem Sách Có Những Bàn Tay Không Chạm Được Dẫu Gần Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]