Con Chúng Ta Không Sao Đâu

Thông tin và link:Con Chúng Ta Không Sao Đâu

eBook Con Chúng Ta Không Sao Đâu

Đọc ngayTải về

“….Sẽ ra sao khi những người mẹ đôi khi quát mắng và đối xử nhẫn tâm với trẻ? Những đứa trẻ phát triển chậm, những đứa trẻ kén ăn, những đứa trẻ rụt rè, những đứa trẻ không thể hòa nhập với bạn bè… sẽ lớn lên như thế nào? Làm gì khi vợ chồng xung đột do khác biệt về quan điểm giáo dục con cái?… Con chúng ta không sao đâu sẽ giải đáp tận tình, chi tiết và xoa dịu những nỗi lo lắng, bất an mà cha mẹ nào cũng gặp phải trong việc nuôi dạy con cái, bởi tác giả cuốn sách chính là bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em rất nổi tiếng ở Hàn Quốc – Cheonseok Suh. Theo ông, không có bậc cha mẹ nào hoàn hảo, cũng không có đứa trẻ nào hoàn hảo. Cha mẹ hãy nhìn vào những ưu điểm của con, hãy lắng nghe để thấu hiểu con, những vấn đề phát sinh của con chỉ là tạm thời, vì vận hãy thoải mái và lạc quan lên. Tất cả rồi sẽ ổn, con chúng ta không sao đâu!

Là cuốn sách không thể thiếu trong hành trình nuôi dạy con của các bậc cha mẹ Hàn Quốc thời đại mới. Con chúng ta không sao đâu được đề cử là “Sự lựa chọn của các bà mẹ” trong hạng mục sách nuôi dạy con bán chạy trong thời gian dài của những trang web bán sách lớn nhất Hàn Quốc. Đây cũng là món quà tuyệt vời dành cho cha mẹ, giúp cha mẹ có những nhận thức mới, tự tin hơn, lạc quan hơn với con cái và với chính bản thân mình.

Download Ebook Con Chúng Ta Không Sao Đâu Miễn Phí, Tải Sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu, Đọc Ebook Con Chúng Ta Không Sao Đâu Online, Ebook Con Chúng Ta Không Sao Đâu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Con Chúng Ta Không Sao Đâu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Con Chúng Ta Không Sao Đâu Cho Android - Iphone - IOS, Download Con Chúng Ta Không Sao Đâu Free Ebook, Xem Sách Con Chúng Ta Không Sao Đâu Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]