Còn Đó Đam Mê

Thông tin và link:Còn Đó Đam Mê

eBook Còn Đó Đam Mê

Đọc ngayTải về

Georgeanne Howard, một cô gái miền Nam nước Mỹ xinh đẹp đã bỏ trốn khỏi đám cưới khi nhận ra mình không thể lấy một người đáng tuổi ông nội, dù ông ta có giàu đến đâu. John Kowalsy, một cầu thủ khúc côn cầu hấp dẫn, đã vô tình giúp cô trốn thoát. Không may thay, John khi ấy không phải một hiệp sĩ giáp bạc mà chỉ là một tay chơi có hạng. Nhưng trước mắt họ là một đêm dài – một đêm quá nồng nực để cưỡng lại cám dỗ.

Bảy năm sau ngày lạnh lùng bỏ cô lại ở sân bay, John lại quyết định bước chân vào cuộc đời Georgeanne lần nữa. Liệu cô có để điều đó xảy ra? Một cuộc chiến giành quyền nuôi con sẽ hủy hoại cuộc đời cô, hay chỉ là một thử thách nữa dành cho một Georgeanne giờ đã trưởng thành và mạnh mẽ? Với một cái nhìn sâu hơn vào quá khứ, đó có là cơ hội cho một tình yêu nồng nhiệt bất chấp ý chí của cả hai?

Download Ebook Còn Đó Đam Mê Miễn Phí, Tải Sách Còn Đó Đam Mê, Đọc Ebook Còn Đó Đam Mê Online, Ebook Còn Đó Đam Mê Cho Điện Thoại, Tải Ebook Còn Đó Đam Mê Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Còn Đó Đam Mê Cho Android - Iphone - IOS, Download Còn Đó Đam Mê Free Ebook, Xem Sách Còn Đó Đam Mê Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]