Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

Thông tin và link:Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

eBook Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác

Đọc ngayTải về

Trong một cuộc thăm dò trên 1.087 giám đốc công ty, được tường thuật trong tờ BusinessWeek, cho thấy rằng 31% CEO bị sa thải bởi hội đồng quản trị là do họ quản lý sai lệch về sự thay đổi, hơn bất kỳ một lý do nào khác được đưa ra. Ai mà biết có bao nhiêu nhà quản lý dưới cấp CEO gặp cùng số phận như vậy. Lãnh đạo sự thay đổi ngày càng được coi là một khả năng quan trọng cho sự thăng tiến trong các tổ chức cũng như để được bầu chọn vào những vị trí then chốt. Mặc dù Bob Nardelli được hầu hết mọi người biết đến là ủy viên điều hành tốt hơn ở GE, một số người đã suy đoán một cách chính xác rằng Jack Welch chọn Jeff Immelt để kế tục ông ấy bởi vì ông ta lão luyện hơn trong điều hành sự thay đổi.

Đối với những sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đăng ký học về kinh doanh, quản trị hoặc các khóa học tâm lý tổ chức, chúng ta hy vọng chuyển tải ý niệm rằng sự thay đổi có thể, và cần phải được xem xét từ một phương pháp khoa học và có tính học thuật hơn, và rằng một sự nắm bắt tốt hơn về sự thay đổi tổ chức là một khả năng không thể thiếu và cần thiết cho bất kỳ nhà lãnh đạo tương lai nào.

Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng các nhà tư vấn cũng sẽ có sự hiểu biết thấu đáo từ việc đọc cuốn sách này. Chúng tôi hy vọng những sự hiểu biết như thế sẽ giúp họ xác định tốt hơn những cạm bẫy tiềm năng trong các chương trình thay đổi, cải thiện khả năng của họ khi đặt sự cam kết tư vấn đặc thù trong ngữ cảnh lớn hơn về bất kỳ điều gì khác đang diễn ra trong tổ chức của khách hàng và nói chung giúp đẩy mạnh những thay đổi mà họ đã được yêu cầu để giúp thiết kế và thực hiện. Một xu hướng như vậy sẽ phục vụ cho cả khách hàng và nhà tư vấn. Vì vậy, bất chấp mối quan tâm của bạn hoặc triển vọng nào, sự thay đổi xứng đáng nhận được sự quan tâm nghiêm túc của bạn.

Download Ebook Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Miễn Phí, Tải Sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác, Đọc Ebook Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Online, Ebook Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Free Ebook, Xem Sách Dẫn Dắt Công Cuộc Thay Đổi Bằng Cách Khác Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]