Điệu Vũ Bên Lề

Thông tin và link:Điệu Vũ Bên Lề

eBook Điệu Vũ Bên Lề

Đọc ngayTải về

Tác phẩm The Perks of being a Wallflower (wallflower là tiếng lóng để chỉ những kẻ e thẹn, nhút nhát) khi chuyển thể thành phim mang tên Đặc quyền của e thẹn là một câu chuyện cảm động về sự mất mát, tình yêu, nỗi sợ hãi và hy vọng. Truyện đề cập đến những khía cạnh nhân văn của tình bạn ở ngấp nghé lứa tuổi trưởng thành. Tình bạn kỳ lạ và cảm động đã giúp một cậu bé nhút nhát, gặp vấn đề về tính cách trở nên tự tin và yêu cuộc sống. Tại Việt Nam, bộ phim đã gây được nhiều tiếng vang trong giới trẻ.

Cuốn sách được viết dưới dạng độc thoại qua những bức thư Charlie gửi cho một người bạn tưởng tượng. Charlie là một cậu bé sống nội tâm, phải chịu mất mát lớn trong quá khứ. Charlie bước vào trường trung học với nỗi sợ hãi, bơ vơ không bạn bè. Tại trường học mới, cậu gặp hai anh em nhà Sam và Patrick. Sam xinh đẹp, mạnh mẽ, cá tính nhưng mắc phải nhiều sai lầm trong quá khứ, còn Patrick vui vẻ, nhanh nhảu, hòa đồng nhưng giấu kín chuyện mình là một người đồng tính.

Download Ebook Điệu Vũ Bên Lề Miễn Phí, Tải Sách Điệu Vũ Bên Lề, Đọc Ebook Điệu Vũ Bên Lề Online, Ebook Điệu Vũ Bên Lề Cho Điện Thoại, Tải Ebook Điệu Vũ Bên Lề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Điệu Vũ Bên Lề Cho Android - Iphone - IOS, Download Điệu Vũ Bên Lề Free Ebook, Xem Sách Điệu Vũ Bên Lề Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]