Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1

Thông tin và link:Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1

eBook Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1

Đọc ngayTải về

Ở tuổi 17, Tiểu Thu, một cô gái tỉnh lẻ, nhà nghèo một mình đến Bắc Kinh xa xôi học đại học. Để có tiền đóng học phí và trang trải chi phí sinh hoạt, cô phải vừa học vừa làm thêm tại một quán café Starbuck ở khu ngoại thành Bắc Kinh. Tại đây, cô gặp gỡ và yêu chàng kiến trúc sư Hoa kiều tài năng nhưng bị tàn tật là Vương Lịch Xuyên. Tuy nhiên, khi tình yêu đang độ rực rỡ, thì đột nhiên Lịch Xuyên vô cớ chia tay và về nước (Thụy Sĩ), để lại Tiểu Thu chìm đắm trong đau buồn và nghi hoặc.

6 năm sau, Tiểu Thu tốt nghiệp đại học và vào làm việc tại tập đoàn kiến trúc CPJ của Thụy Sĩ. Tại đây, cô đã gặp lại Lịch Xuyên và dần dần phát hiện ra, anh rời xa cô vì anh mang căn bệnh ung thư ác tính và không muốn cô phải sống một cuộc sống thấp thỏm lo âu vì người mình yêu có thể sẽ chết bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, bệnh tình của Lịch Xuyên trở nên nguy ngập, anh kiên quyết phải rời xa Tiểu Thu, để cô quên anh và tìm được hạnh phúc khác.

Tiểu Thu hứa với anh là cô sẽ “move on” với một điều kiện là anh phải tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư và phải sống. 3 năm sau, sau khi ghép tủy, bệnh của Lịch Xuyên chuyển biến tốt hơn.

Download Ebook Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1, Đọc Ebook Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Online, Ebook Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên – Tập 1 Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]