Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn

Thông tin và link:Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn

eBook Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn

Đọc ngayTải về

“Lịch sử nhà Tây Sơn là vấn đề lớn được giới nghiên cứu sử học và toàn thể nhân dân ta quan tâm. Nhiều tác phẩm đã viết về thời đại Tây Sơn, viết về những anh hùng dân tộc thời Tây Sơn tuy chưa được đầy đủ nhưng những gì công bố và tổng kết trong bộ sách rất công phu và chính xác.

(…) Nói như vậy không có nghĩa Nhà Tây Sơn là một quyển sử ký. Đây chỉ là, như ý kiến khiêm tốn của tác giả, một tập ghi chép chuyện đã xảy ra trong lịch sử về một thời đại vẻ vang của dân tộc với sự đầy đủ nhất định các chi tiết thật, con người thật cùng những huyền thoại mà ba anh em Tây Sơn dựng nên để thu phục nhân tâm buổi dấy nghĩa. Ở đó, chi tiết thật và chuyện hoang đường không bị lẫn vào nhau, các sự việc được ngòi bút tác giả đảm bảo ở tính cụ thể và công bằng.”

(Hồng Nhân – Nguyên Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin Nghĩa Bình)

Download Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Miễn Phí, Tải Sách Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn, Đọc Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Online, Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Free Ebook, Xem Sách Góc Nhìn Sử Việt – Nhà Tây Sơn Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]