Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày

Thông tin và link:Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày

eBook Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày

Đọc ngayTải về

Mỗi con người là một thực thể độc lập và duy nhất. Có thể bạn không có gì đặc biệt hay nổi trội, từ hình thức đến giọng nói… tuy nhiên bạn có một cái tên rất đặc biệt. Bạn có tâm hồn và trí tuệ bên trong rất khác biệt. Ấy vậy mà đôi khi ta quên mất rằng TA CÓ LÀ TA TA MỚI ĐẸP, rằng BE BEAUTIFUL, BE YOURSELF. Chỉ cần nhận ra điều này thôi là ta thấy ngay không có gì tuyệt vời hơn.

Mỗi ngày là một sự màu nhiệm của cuộc đời. Mỗi sáng thức dậy là bạn có 24 giờ tinh khôi. Và chỉ cầm mỉm cười thật đẹp chào ngày mới, chào “24 viên kim cương vô giá” này, bạn đã cảm thấy không có gì có thể tuyệt vời hơn rồi.

Chúng ta thường chạy theo hoàn cảnh bên ngoài và dựa hoàn toàn vào 6 căn: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý và thường bị 6 căn này dẫn dắt. Chính vì vậy không ít lần chúng ta sống sai lệch và mất đi khả năng cảm nhận những điều vi diệu từ bên trong. Chúng ta quên mất cách sống trọn vẹn với hiện tại, quên mất hành trang sống hướng thượng và lãng quên cách sống của người trí. Khi giật mình nhận ra, ta tự thấy rằng chẳng có gì tuyệt vời hơn.

Trong nhiều năm trôi qua tôi đã đọc hàng ngàn cuốn sách của không biết bao nhiêu tác giả, học giả và hành giả. Tôi đã ghi chép ra sổ tay của mình rất nhiều câu nói hay từ những bậc thầy tuyệt vời này và cả những câu nói mà tôi tự chiêm nghiệm nữa. Một ngày nọ, sau khi ngồi thiền vào giờ Dần đầu ngày mới, tôi chợt nảy ra ý tưởng chọn ra mỗi ngày ba câu hay nhất và dễ nhớ nhất để gieo và vườn tâm của chính mình. Tôi thực hiện mỗi ngày ba lần: khi mới ngủ dậy, buổi chiều sau giờ nghỉ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ. Và kết quả là hơn cả tuyệt vời. Thật đơn giản, dễ làm, tốn ít thời gian mà hiệu quả lớn vô cùng. Từ ngày đó tôi luôn cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn đến kỳ lạ.

Thế là nhân ngày đầu năm mới 2016 này, tôi quyết định chọn ra 93 câu thú vị nhất để tặng bạn đọc yêu quý. Việc của bạn rất đơn giản: Để cuốn sách Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày này trên đầu giường, trên bàn làm việc của mình, hoặc mang theo người. Mỗi sáng khi thức dậy, mỗi chiều trước khi làm việc hay mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nhớ đọc một câu thú vị để tự ám thị cho mình, để gieo vào tâm mình những hạt giống tốt lành. Bạn có thể đọc thầm một hoặc vài lần. Bạn có thể đọc to. Đọc riêng mình hoặc cho cả gia đình hay những người xung quanh. Bạn sẽ thấy rằng khó có gì tuyệt vời hơn thế.

Cơ thể ta có 70.000 tỷ tế bào. Trong tấm thân này có đến hơn 72.000 ống tuýp năng lượng. Riêng bộ não của ta đã có từ 12 đến 15 tỷ nơron thần kinh. Đây là kho báu vô giá mà bạn được may mắn sở hữu. Vậy mà bao năm nay bạn quên chưa chăm sóc và tưới tắm, hoặc lại vô minh đi chăm và tưới bằng các “thức ăn” chưa lành mạnh và chưa mang tính nuôi dưỡng. Bao năm nay bạn đã bỏ đói mảnh đất tâm mênh mông và quý giá này. Nay bạn hãy đánh thức chính mình, đánh thức tâm mình, thân mình để có kết quả viên mãn.

Năm 2016 chúng ta cùng nhau đón Tết Sách lần thứ IX. Nhớ lại Tết Sách đầu tiên được tổ chức ngày 23 tháng 4 năm 2008 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám để khởi đầu cho việc tôn vinh sách và văn hóa đọc. Chúng tôi thành tâm và thật sự biết ơn bạn đọc cả nước và khắp thế giới đã ủng hộ Tết Sách suốt tám năm qua. Cuốn sách này ra đời để chào mừng Tết Sách lần thứ IX.

Tôi nguyện hồi hướng công đức xuất bản cuốn sách này đến tất cả các tác giả, các học giả và hành giả mà các câu nói này được trích dẫn. Nguyện cầu cho quý vị luôn an lành và vững chãi, luôn thảnh thơi và phụng sự hơn nữa cho đời, cho muôn loài, dù quý vị đang ở đâu, còn tuyệt vời hơn nữa, bởi tinh thần, trí tuệ của quý vị đang được lan rộng, đang được vang xa.

Chúc mừng bạn đã có Happy Book – Hạnh phúc mỗi ngày trên tay để thực sự cảm nhận được hạnh phúc mỗi ngày.

Download Ebook Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Miễn Phí, Tải Sách Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày, Đọc Ebook Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Online, Ebook Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Free Ebook, Xem Sách Happy book – Hạnh phúc mỗi ngày Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]