Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa

Thông tin và link:Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa

eBook Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa

Đọc ngayTải về

Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều nghịch lý mà con người không bao giờ giải thích được. Nhưng cuộc sống đồng thời cũng ẩn chứa những điều kỳ diệu mà con người chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi – những người thực hiện tập sách này – mong muốn gửi đến độc giả thân yêu của mình, như Rita Mae Brown có nói: “Cuối cùng, tôi nghiệm ra rằng lý do duy nhất để chúng ta tồn tại chính là để cảm nhận cuộc sống”.

Tập sách hạt giống tâm hồn “Những bờ vai nương tựa” tập hợp những câu chuyện cảm động về cuộc sống của những gia đình cho hoặc nhận con nuôi. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này tâm sự của chính những người trong cuộc. Đó có thể là tiếng nói – lúc xót xa, khi tủi hờn – của những đứa trẻ bị cha mẹ ruồng bỏ; là tiếng nói xé lòng của chính những người mẹ, vì một lý do nào đó phải cho đi đứa con mình đã mang nặng đẻ đau. Đó đồng thời còn là sự đồng cảm của các bậc cha mẹ nuôi trước hoàn cảnh đáng thương của những đứa trẻ bất hạnh hoặc của những bậc cha mẹ không may mắn phải lìa xa máu thịt của mình.

Với tập sách hạt giống tâm hồn “Những bờ vai nương tựa” này, chúng tôi xin được gửi tặng cho những trẻ em đã và đang gánh chịu những tổn thương, mất mát to lớn trong đời khi sớm phải rời xa vòng tay yêu thương của cha mẹ. Chúng tôi cũng xin được gửi tặng đến những người đã rộng mở trái tim để mang đến cho các em nhỏ một mái ấm thật sự.

Download Ebook Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Miễn Phí, Tải Sách Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa, Đọc Ebook Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Online, Ebook Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Cho Android - Iphone - IOS, Download Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Free Ebook, Xem Sách Hạt giống tâm hồn – Những bờ vai nương tựa Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]