Học Giỏi Cách Nào Đây?

Thông tin và link:Học Giỏi Cách Nào Đây?

eBook Học Giỏi Cách Nào Đây?

Đọc ngayTải về

Ở trường, thầy cô dạy nhiều kiến thức cho chúng ta mà ít khi chỉ cho ta cách học. Vì vậy, hầu như tất cả học sinh đều cố gắng nhồi nhét bài vở vào đầu mà cuối cùng lại chẳng nhớ được bao nhiêu kiến thức, luôn cảm thấy lo lắng và căng thẳng trước mỗi kỳ thi. Đó là vì chúng ta CHĂM HỌC, nhưng cách học chẳng KHÔN NGOAN chút nào.

May mắn thay, với Học Giỏi Cách Nào Đây? Teo Aik Cher đã đưa ra PHƯƠNG PHÁP và LÝ DO để học tập một cách khôn ngoan. Quyển sách này không chỉ chia sẻ những phương pháp dễ thực hành nhằm phát huy hiệu quả học tập, mà gần như mỗi trang đều có những hình ảnh minh họa sinh động của Aik Cher. Ông đã phả vào đó hơi thở của cuộc sống bằng nét vẽ tài tình của mình. Chính sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và thú vị xuyên suốt quyển sách.

Download Ebook Học Giỏi Cách Nào Đây? Miễn Phí, Tải Sách Học Giỏi Cách Nào Đây?, Đọc Ebook Học Giỏi Cách Nào Đây? Online, Ebook Học Giỏi Cách Nào Đây? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Học Giỏi Cách Nào Đây? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Học Giỏi Cách Nào Đây? Cho Android - Iphone - IOS, Download Học Giỏi Cách Nào Đây? Free Ebook, Xem Sách Học Giỏi Cách Nào Đây? Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]