Hội Hè Miên Man

Thông tin và link:Hội Hè Miên Man

eBook Hội Hè Miên Man

Đọc ngayTải về

Tận sau khi đã qua đời, Hemingway vẫn không thôi làm say mê người đọc và tiếp tục ấn định cái nhìn không thể bắt chước về văn chương và con người. Xuất bản năm 1964, vài năm sau cái chết gây náo động của ông, Hội hè miên man không chỉ là cuốn hồi ký nhà văn, nó còn giống như một bữa tiệc chữ nghĩa với cách thức gia giảm hàm lượng và mùi vị chỉ Hemingway nắm được bí quyết (những công thức pha chế cocktail lừng danh cũng vậy, chỉ có thể gọi là “theo cách của Papa Hemingway”).

Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ bên ngoài đạm bạc và kiệm lời, bởi Paris của tuổi trẻ Hemingway phong phú hơn mọi miêu tả, và Hemingway cũng chính là một trong những con người hiếm hoi nắm bắt được trọn vẹn cái dáng vẻ, cái phong vị mơ hồ ấy.

Download Ebook Hội Hè Miên Man Miễn Phí, Tải Sách Hội Hè Miên Man, Đọc Ebook Hội Hè Miên Man Online, Ebook Hội Hè Miên Man Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hội Hè Miên Man Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hội Hè Miên Man Cho Android - Iphone - IOS, Download Hội Hè Miên Man Free Ebook, Xem Sách Hội Hè Miên Man Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]