Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1

Thông tin và link:Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1

eBook Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1

Đọc ngayTải về

Nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 92 của Giáo sư Trần Văn Khê, Công ty Văn hóa Phương Nam vô cùng hân hạnh được giới thiệu bộ sách HỒI KÝ TRẦN VĂN KHÊ, lần tái bản đặc biệt với hình thức hoàn toàn mới!

Ấn bản mới kèm theo mỗi tập sách là một Audiobook với giọng đọc của chính tác giả. Ngoài ra, khi mua trọn bộ 2 tập, bạn đọc sẽ nhận được thêm một DVD phim Trần Văn Khê – Người truyền lửa với giá ưu đãi.

Giáo sư Trần Văn Khê là một nhà nghiên cứu văn hóa, âm nhạc cổ truyền Việt Nam với những đóng góp vô giá cho việc duy trì, bảo tồn và phát triển nền âm nhạc dân tộc, là thành viên của nhiều hội nghiên cứu âm nhạc quốc tế và của nhiều nước như Pháp, Mỹ, Đức… với nhiều giải thưởng danh giá!

Cuốn Hồi ký Trần Văn Khê lôi cuốn người đọc ngay từ những trang đầu tiên bằng những lời kể hết sức chân phương, giản dị, đậm chất Nam Bộ của tác giả. Chuyện đời, chuyện nghề và tình yêu to lớn mà Giáo sư dành cho âm nhạc dân tộc thực sự chảy tràn qua từng trang viết, khiến người đọc phải ngưỡng mộ, thán phục và càng yêu quý ông hơn.

Là tài sản quý giá của quốc gia, nhưng con người ông lại rất giản dị và cách dẫn chuyện cũng vô cùng khiêm tốn:

“Qua những trang sách này, mời bạn đọc cùng tôi đi viếng nhiều nước, gặp nhiều người, nghe nhiều chuyện; chia buồn chung vui với một người nhạc sĩ suốt đời say mê việc nghiên cứu, sưu tầm phát huy và phổ biến âm nhạc truyền thống Việt Nam.”

Download Ebook Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1, Đọc Ebook Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Online, Ebook Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Hồi Ký Trần Văn Khê – Tập 1 Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]