Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

Thông tin và link:Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

eBook Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

Đọc ngayTải về

Mang đến cho độc giả những bí mật giúp tiếp cận tất cả mọi người xung quanh, ngay cả khi những cách thức giao tiếp hiệu quả nhất cũng không đem lại kết quả như mong đợi.

Đồng nghiệp không ưa bạn, khách hàng thất vọng về bạn, hay nhân viên hoài nghi bạn… – làm thế nào bạn có thể khiến những người này làm theo những điều bạn muốn? Trong hãy lắng nghe, chuyên gia tâm thần học và chuyên gia kinh doanh hàng đầu Mark Goulston mang đến cho độc giả những bí mật giúp tiếp cận tất cả mọi người xung quanh, ngay cả khi những cách thức giao tiếp hiệu quả nhất cũng không đem lại kết quả như mong đợi.

Rào cản trong mối tương tác giữa con người sẽ trở thành rào cản đối với sự thành công, sự phát triển cũng như hạnh phúc, vì thế việc vượt qua những rào cản đó không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, nó còn là một kỹ năng tối cần thiết. Hãy lắng nghe mang đến cho bạn những phương pháp cũng như sự tự tin để có thể tiếp cận được những con người mà bạn luôn cho là mình không thể với tới, và khiến những mối quan hệ khó khăn trở thành những mối quan hệ hiệu quả và mang lại lợi.

Download Ebook Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Miễn Phí, Tải Sách Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe, Đọc Ebook Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Online, Ebook Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Cho Android - Iphone - IOS, Download Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Free Ebook, Xem Sách Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]