Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo

Thông tin và link:Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo

eBook Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo

Đọc ngayTải về

Tôi có 12 năm làm việc tại tập đoàn FPT (từ 1995 đến 2007). Thật may mắn khi tôi được làm việc với những người anh, người chị và các đồng nghiệp rất tâm huyết, thông minh, có ý chí quyết tâm cao, sáng tạo, có những suy nghĩ mới, lạ và luôn đổi mới. Một trong số những người mà tôi học được nhiều nhất là anh Đỗ Cao Bảo.

Anh Bảo lúc đó còn là Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FIS (FPT Information System) chứ chưa là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn như bây giờ. FIS do anh Bảo đứng đầu luôn mang lại doanh thu và lợi nhuận thuộc hàng cao nhất tập đoàn. Cách anh Bảo điều hành FIS cũng rất khác lạ.

Anh Bảo ngồi làm việc ở tầng ba tòa nhà FPT, số 89 Láng Hạ còn tôi ngồi ở tầng bốn. Vì vậy, tôi cũng có nhiều cơ hội hàn huyên và học tập từ anh. Cách tư duy mạch lạc, có chiến lược, cách điều hành mềm dẻo nhưng dứt khoát, cách sống giản dị nhưng yêu thích cái đẹp của anh làm tôi thích thú. Anh Bảo cũng không giấu nghề nên chúng tôi học được nhiều. Học qua công việc. Học qua các buổi họp.

Rồi tôi bất ngờ phát hiện ra anh Bảo viết khá tốt. Các bài viết của anh vừa sâu sắc vừa dí dỏm, lại có tính thực tế. Vì vậy, chúng tôi đề nghị anh viết sách. Từ một ý nghĩ trong đầu mà kết quả là quý vị có trên tay cuốn sách thú vị này.

Trong những lần tiếp xúc gần đây, anh Bảo tâm sự rằng anh rất thích cuốn “Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” (Cuốn sách này luôn nằm trong danh sách bán chạy của Thái Hà Books và người dịch không ai khác chính là Trần Phương Thảo – Phó Tổng Giám đốc Điều hành). Anh tâm sự rằng anh là người thực chứng đã ứng dụng thành công từng nguyên tắc trong sách vào cuộc sống và công việc. Khi đề nghị, anh còn đồng ý viết lời giới thiệu khi tái bản. Điều này càng làm tôi cảm thấy mình đúng khi luôn khuyên bất cứ ai đọc sách “Đọc cũng quan trọng nhưng ứng dụng còn quan trọng hơn”.

Bản thảo sách xong là tôi mê liền. Không chỉ tôi mà các em đồng nghiệp cũng rất thích. Tôi đưa cho một vài doanh nhân đọc và họ đề nghị in ngay, in sớm ngày nào hay ngày đó. Chúng tôi mừng muốn khóc. Như vậy, những bài học của anh Đỗ Cao Bảo sẽ giúp ích cho rất nhiều doanh nhân.

Tôi xin cảm ơn anh Đỗ Cao Bảo đã rất nhiệt tình và ưu ái tôi cùng các đồng nghiệp tại Thái Hà Books để sớm được xuất bản cuốn sách này. Rất mong bạn đọc học và ứng dụng thật nhiều từ những tâm huyết và kinh nghiệm xương máu của anh Đỗ Cao Bảo – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT. Chính vì lẽ đó mà với tất cả sự trân trọng và quý mến, tôi xin giới thiệu cuốn sách này tới quý độc giả.

Download Ebook Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Miễn Phí, Tải Sách Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo, Đọc Ebook Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Online, Ebook Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Cho Android - Iphone - IOS, Download Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Free Ebook, Xem Sách Khát vọng Việt : Vì sao đất nước ta còn nghèo Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]