Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Thông tin và link:Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo

eBook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Đọc ngayTải về

Cuốn sách này được người ta tôn kính vì những châm ngôn, giáo huấn, vì sự uyên thâm ẩn chứa trong đó, và vì cái hay về mặt văn chương của cuốn sách. Hãy đọc Kinh Thánh thật kỹ và dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy đây còn là một bộ sưu tập vĩ đại nhất về tài năng lãnh đạo qua các trường hợp cụ thể, với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ngày nay.

Cho dù tín ngưỡng tôn giáo của chúng ta là gì thì phần lớn những người sống ở Tây bán cầu đều quá quen thuộc với những câu chuyện và những người anh hùng trong Kinh Thánh. Chính những câu chuyện và những nhân vật này đã tạo nên một số hình mẫu điển hình nhất trong hệ tư tưởng chung của chúng ta và còn có thể là những hình mẫu mang tính toàn cầu về khả năng lãnh đạo tài tình nhất (và cũng tệ hại nhất).

Download Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo, Đọc Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Online, Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]