Làm thế nào để chinh phục đối phương

Thông tin và link:Làm thế nào để chinh phục đối phương

eBook Làm thế nào để chinh phục đối phương

Đọc ngayTải về

Nhận thấy cuốn sách “Làm thế nào để chinh phục đối phương” của tác giả Tako Kagayaki – Giáo sư trường Đại học Chi ba – Nhật Bản nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức, những kỹ xảo tâm lý để hiểu lòng người, nhằm đạt hiệu quả mong muốn trong giao tiếp xã hội, đàm phán, hợp tác trong công tác, trên thương trường. . . Những kiến thức tâm lý ấy được ứng dụng vào đời sống qua những ví dụ cụ thể, sinh động thật thú vị và cần thiết cho các bạn trẻ.

Cùng với sự hưởng ứng đón nhận nồng nhiệt của các bạn trẻ về mảng sách “Tâm lý học ứng dụng” của Nhà xuất bản Thanh Niên, mà đọng lại là “Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác”.

Download Ebook Làm thế nào để chinh phục đối phương Miễn Phí, Tải Sách Làm thế nào để chinh phục đối phương, Đọc Ebook Làm thế nào để chinh phục đối phương Online, Ebook Làm thế nào để chinh phục đối phương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Làm thế nào để chinh phục đối phương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Làm thế nào để chinh phục đối phương Cho Android - Iphone - IOS, Download Làm thế nào để chinh phục đối phương Free Ebook, Xem Sách Làm thế nào để chinh phục đối phương Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]