Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Thông tin và link:Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

eBook Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa

Đọc ngayTải về

Một cô gái trẻ có sự nghiệp ổn định là giảng viên tại khoa kinh tế, Đại học Amsterdam, Hà Lan, công việc mà nhiều người hằng mơ ước lại đột ngột từ bỏ tất cả chỉ để thỏa cái sự đi đây đi đó, khám phá thế giới của bản thân.
Hơn thế nữa, cô gái này thật sự khiến tôi nghẹt thở, đi hết bất ngờ này đến ngạc nhiên khác với chính những trải nghiệm của cô. Bạn thử tưởng tượng mà xem, chỉ để được ngắm nhìn cá mập trắng – hung thần của biển xanh mà cô gái này sẵn sàng cho mình vào chiếc lồng sắt rồi thả mình xuống Hẻm Cá Mập để làm mồi. Chuyện đấy vẫn chưa thấm tháp gì so với cuộc săn lùng các nghĩa địa tại thành thố Cristobal Colon. Nhưng với tôi, đáng sợ nhất vẫn là cái lần cô thả mình rơi tự do từ độ cao 160 mét xuống thác Maletsunyane tại Queenstown nơi được mệnh danh là xích đu cao nhất thế giới.

Download Ebook Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Miễn Phí, Tải Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa, Đọc Ebook Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Online, Ebook Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Cho Android - Iphone - IOS, Download Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Free Ebook, Xem Sách Lên Đường Với Trái Tim Trần Trụi – Tôi Là Một Con Lừa Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]