Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc

Thông tin và link:Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc

eBook Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc

Đọc ngayTải về

Patrick được 2 tuổi rưỡi. Đó là một cậu bé sáng sủa và có khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn như một thiên thần. Tuy nhiên, thằng bé lại là “nỗi kinh hoàng” trong lớp học.

Các bà mẹ cảm thấy lo lắng và nhìn với ánh mắt hết sức cảnh giác về phía đứa con bé bỏng của mình mỗi khi Patrick tiến đến gần. Sau đó, vẫn như mọi lần, thằng bé ra đòn nhanh như chớp và “nạn nhân” khóc ré lên. Nhiều lúc Patrick còn cắn những đứa bé khác mạnh đến nỗi hai tuần sau vết răng vẫn còn nhìn rõ. Thậm chí nó còn giật đồ chơi từ tay những đứa bé khác rồi ném đi hoặc phá hỏng. Cũng có lúc Patrick tỏ ra ngoan ngoãn và chơi đùa với những đứa trẻ khác. Nhưng rồi lại chẳng ai nhận ra nó là đứa bé ngoan nữa. Còn mẹ của Patrick thì sao? Với bà, Patrick là một đứa bé tuyệt vời. Bà mẹ hết mực chiều chuộng cậu quý tử. Sau khi có hai bé gái, cuối cùng bà cũng sinh được một bé trai. Bà dồn hết thời gian, tiền bạc và tình thương yêu cho con. Bà chưa từng đánh mắng hay giật đồ chơi từ tay thằng bé rồi phá hỏng cả. Vậy mà thằng bé liên tục làm vậy với những đứa trẻ khác. Tại sao lại như vậy?

Download Ebook Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Miễn Phí, Tải Sách Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc, Đọc Ebook Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Online, Ebook Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Free Ebook, Xem Sách Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]