Những cây cầu ở quận Madison

Thông tin và link:Những cây cầu ở quận Madison

eBook Những cây cầu ở quận Madison

Đọc ngayTải về

Nếu bạn là người từng trải qua một tình yêu đích thực trong đời, một tình yêu vì lý do nào đó không toại nguyện, bạn sẽ hiểu vì sao cuốn tiểu thuyết đầu tay xinh xắn này đã làm cho người đọc khắp nơi trên thế giới xúc động đến thế, đến nỗi nó trở thành rất đất khách, và hơn nữa, một hiện tượng xuất bản.

Đó là chuyện mối tình giữa Robert Kincaid, một nhiếp ảnh gia tự do trên đường đi tìm những cây cầu mái ở quận Madison với Francesca Johnson, vợ một nông gia. Nhưng cây cầu ở quận Madison là lời nói thay cho khát vọng tình yêu nam nữ ở khắp nơi, nó nói cho chúng ta biết tình yêu là gì, rằng khi con người yêu và được yêu mãnh liệt sẽ làm cho cuộc đời lật sang một trang mới ra sao.

Download Ebook Những cây cầu ở quận Madison Miễn Phí, Tải Sách Những cây cầu ở quận Madison, Đọc Ebook Những cây cầu ở quận Madison Online, Ebook Những cây cầu ở quận Madison Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những cây cầu ở quận Madison Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những cây cầu ở quận Madison Cho Android - Iphone - IOS, Download Những cây cầu ở quận Madison Free Ebook, Xem Sách Những cây cầu ở quận Madison Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]