Những chàng trai huyền thoại Tập 1

Thông tin và link:Những chàng trai huyền thoại Tập 1

eBook Những chàng trai huyền thoại Tập 1

Đọc ngayTải về

Nhân kỷ niệm 121 năm ngày sinh của tác giả George Ohsawa, Nhật Bản, cha đẻ của trường phái thực dưỡng (Macrobiotics), Hội Những người bạn Thực dưỡng đã phối hợp với NXB Hồng Đức cho ra mắt hai tập sách kỹ năng sống “Những chàng trai huyền thoại” (Lần đầu tiên dịch từ tiếng Nhật).

“Những chàng trai huyền thoại” là một seri sách dành cho giới trẻ và trong mọi thời đại vẫn còn giữ nguyên giá trị khi đề cao con đường dẫn tới sức khỏe, tự do và hạnh phúc. Mở đầu seri bằng hai tập sách lấy vĩ nhân Benjamin Franklin và Mahatma Gandhi làm trung tâm, tác giả đã đặt vấn đề hoàn toàn khác với những người viết sách cùng thể loại khi nhấn mạnh sức khỏe quyết định tư chất và hạnh phúc của con người. Ông cũng đề ra 7 tiêu chuẩn sức khỏe có phần khác biệt với ngành y tế đương thời khi lấy yếu tố “Phán đoán và thực hành nhanh chóng” và “Công bằng – Không bao giờ nói dối” làm tiêu chí cao nhất.

Download Ebook Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Những chàng trai huyền thoại Tập 1, Đọc Ebook Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Online, Ebook Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Những chàng trai huyền thoại Tập 1 Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]