Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người

Thông tin và link:Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người

eBook Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người

Đọc ngayTải về

Sách này trình bày dưới dạng song ngữ Anh – Việt các câu hỏi đáp về cấu tạo và chức năng của các bộ phận trong cơ thể con người. Nội dung sách bao quát những vấn đề cơ bản như cấu tạo và chức năng của thận, tim, động mạch chủ, xương, cơ, gân v.v. Đặc điểm cơ bản của sách là tổng hợp và cô đọng. Chỉ trong phạm vi 71 trang, sách sẽ hướng dẫn bạn đọc đi sâu vào tìm hiểu các chi tiết thú vị về cấu tạo và chức năng cơ thể con người.

Cuối mỗi bài, sách có chú thích các cụm từ và mẫu câu nhằm giúp bạn đọc củng cố vốn từ vựng. Sách cũng có nhiều hình ảnh minh họa nhằm làm sáng tỏ và phong phú hóa một số nội dung.

Ngoài ra để luyện kỹ năng nghe hiểu cho bạn đọc, chúng tôi có kèm đĩa CD gồm các bài đọc tiếng Anh, với nội dung được đọc chậm rãi để bạn đọc tiện theo dõi.

Hy vọng rằng với nội dung phong phú, bố cục mạch lạc, sách sẽ là nguồn tham khảo quý báu cho bạn đọc.

Download Ebook Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Miễn Phí, Tải Sách Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người, Đọc Ebook Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Online, Ebook Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Free Ebook, Xem Sách Những Điều Bạn Nên Biết Về Cơ Thể Con Người Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]