Những Giấc Mơ Phục Sinh

Thông tin và link:Những Giấc Mơ Phục Sinh

eBook Những Giấc Mơ Phục Sinh

Đọc ngayTải về

Nhà huyền môn Ấn Độ Osho từng viết:

“Nghĩ là mơ bằng lời, mơ là nghĩ bằng hình ảnh.”

Nếu thế, những suy ngẫm trong cuốn sách này đều là những giấc mơ, và những chuyến phiêu lưu tới biết bao miền đất lạ đối với người viết cũng là những giấc mơ cổ tích. Tận mắt xem Kinh Cựu Ước viết trên những tấm da dê Biển Chết, nằm ngủ trên khách sạn băng ở ngoài vòng cực, trực tiếp sờ tay vào cây thập tự giá đã treo Chúa Jesus giữa Jerusalem, ngồi thiền định dưới cây bồ đề nơi Đức Phật thành đạo ở Bodh Gaya, thảnh thơi uống cà phê xem bóng đá giữa biển chiều Rio de Janerio… Những chuyến đi và kỉ niệm ấy đều có thật nhưng giờ đây chỉ còn đọng lại trong tâm trí người viết như “những giấc mơ”.
Đó là “những giấc mơ” bởi lẽ có những mảnh đất khi người viết tới nơi vẫn không tin mình đã tới, và dù mới trở về trong vài ngày nhưng cảm thấy như xa lắm rồi. Tất cả đã trôi qua như chưa bao giờ có, chỉ có từng phút giây trải nghiệm trên miền đất đó là hiện thực.

Còn lại cuối cùng chỉ là những trang viết, những trang viết khiến mỗi lần đọc lại, người viết lại thấy “những giấc mơ đó” phần nào trở về.

Download Ebook Những Giấc Mơ Phục Sinh Miễn Phí, Tải Sách Những Giấc Mơ Phục Sinh, Đọc Ebook Những Giấc Mơ Phục Sinh Online, Ebook Những Giấc Mơ Phục Sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Giấc Mơ Phục Sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Giấc Mơ Phục Sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Giấc Mơ Phục Sinh Free Ebook, Xem Sách Những Giấc Mơ Phục Sinh Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]