Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire)

Thông tin và link:Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire)

eBook Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire)

Đọc ngayTải về

Từ xưa tới nay, định nghĩa “triệu phú” trong mắt mọi người là những người sở hữu những ngôi biệt thự, nhà cao cửa rộng, những người có chức vị và có chỗ đứng trong xã hội, được mọi người biết tới và kính nể. Tuy nhiên, Rusly Abdulla, sau một thời gian dài nghiên cứu về những “triệu phú thầm lặng” đã cho chúng ta biết tới một khái niệm khác với từ “triệu phú”. Những người với những hoàn cảnh éo le, khó khăn, bắt đầu với hai bàn tay trắng để từng bước, từng bước tạo nên sự nghiệp. Họ là những người không khoa trương, không ham danh vọng, luôn chỉ khiêm tốn, âm thầm dựng nên cơ nghiệp.

Mỗi chương trong cuốn sách là những ví dụ, những trường hợp có thực mà Rusly Abdullah đã dày công nghiên cứu từ nhiều năm, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm, những tố chất đáng quý của những người tuy giàu có nhưng luôn khiêm tốn, âm thầm lặng lẽ.

Thông tin tác giả:

Rusly Abdullah hay còn được biết đến với cái tên Chef Li đã nghiên cứu về những triệu phú chợ đêm trong 22 năm

Download Ebook Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Miễn Phí, Tải Sách Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire), Đọc Ebook Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Online, Ebook Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Cho Android - Iphone - IOS, Download Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Free Ebook, Xem Sách Những Triệu Phú Thầm Lặng (Silent Millionaire) Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]