Phố Wall – Một Las Vegas khác

Thông tin và link:Phố Wall – Một Las Vegas khác

eBook Phố Wall – Một Las Vegas khác

Đọc ngayTải về

Cuốn sách thực sự của Phố Wall. Được xuất bản lần đầu tiên cách đây hơn 30 năm nhưng những nguyên tắc đầu tư của nó vẫn còn nguyên giá trị, và dự đoán xuất sắc của nó về một thị trường chứng khoán bất ổn hiện nay đang thực sự ứng nghiệm.

Và bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ thị trường chứng khoán bằng việc áp dụng phương pháp đầu tư Darvas. Nicolas Darvas sẽ kể cho bạn một câu chuyện thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu về cách thức mà thị trường chứng khoán thực sự hoạt động. Một khi bạn nắm được cách thức để chơi ván bàn trên sòng bạc Phố Wall, bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng.

Download Ebook Phố Wall – Một Las Vegas khác Miễn Phí, Tải Sách Phố Wall – Một Las Vegas khác, Đọc Ebook Phố Wall – Một Las Vegas khác Online, Ebook Phố Wall – Một Las Vegas khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phố Wall – Một Las Vegas khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phố Wall – Một Las Vegas khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Phố Wall – Một Las Vegas khác Free Ebook, Xem Sách Phố Wall – Một Las Vegas khác Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]