Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

Thông tin và link:Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

eBook Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

Đọc ngayTải về

Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên

Người ta dự đoán rằng, vào năm 2020, số ca ung thư mắc mới sẽ tăng gấp đôi từ mức hiện tại là 10 triệu một năm lên đến 20 triệu ca một năm. Điều gì đã sai ở đây? Và tại sao?

Mọi người trên thế giới đang quá đề cao ý tưởng rằng khoa học và công nghệ là chìa khóa cho tiến bộ và thịnh vượng. Chúng ta đã quên làm một con người đơn giản và khiêm nhường – như những “người bình thường” đã vượt qua ung thư giai đoạn cuối mà chúng ta gặp trong các trang của Phòng và chữa bệnh ung thư theo phương thức tự nhiên.

Điều chắc chắn là ai mà không ấn tượng bởi những đổi mới của khoa học và công nghệ cao mà chúng ta thấy ngày hôm nay? Ai mà không bị ấn tượng bởi cái gọi là phương thuốc diệu kỳ hoặc bức xạ, máy móc chẩn đoán hình ảnh tinh vi được sử dụng để điều trị ung thư?

Một điều rất dễ hiểu là hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy rằng, với tất cả những đổi mới này, những bác sĩ và các chuyên gia của họ có thể dễ dàng đối phó với căn bệnh ung thư. Nhưng, xin đừng bị mê muội. Hãy lắng nghe những gì các Giáo sư Richard Deyo và Donald Patrick của Đại học Washington, Mỹ, đã nói: “Sự kết hợp của các ngành công nghiệp tham lam, sự thổi phồng của các phương tiện truyền thông, những thủ đoạn chính trị, và tư duy tiêu thụ công nghệ của chúng ta đang dẫn đến việc chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều hơn và thường xuyên hơn vào phương pháp điều trị tốn kém mà ít hiệu quả – và đôi khi hết sức nguy hiểm”.

Sau một thập niên giúp đỡ bệnh nhân ung thư, TS. Chris K.H.Teo đã đi đến kết luận đơn giản sau: học vấn của bạn càng cao hoặc bạn càng có nhiều tiền, thì khả năng bạn chết vì ung thư càng lớn! Cái chết này có thể là kết quả của phương pháp điều trị chứ không phải là do bản thân bệnh.

Lắng nghe thông điệp từ thiên nhiên… nhẹ nhàng dưỡng trị các tế bào nổi loạn của bạn để chúng trở lại bình thường

Download Ebook Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Miễn Phí, Tải Sách Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên, Đọc Ebook Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Online, Ebook Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Cho Android - Iphone - IOS, Download Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Free Ebook, Xem Sách Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]