Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Thông tin và link:Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

eBook Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công

Đọc ngayTải về

Tuổi 20 là thời kì hoàng kim của đời người. Giai đoạn này, chúng ta không chỉ bắt gặp nhiều điều mới mẻ mà còn phải đối diện với những lựa chọn mang tính bước ngoặt được đặt ra trong sự nghiệp, tình yêu, cuộc sống… mỗi lựa chọn tạo ra một bước ngoặt, mỗi bước ngoặt dẫn chúng ta đến một kết cục khác nhau. Phán đoán của chúng ta sẽ quyết định lựa chọn có đúng hướng không, sách lược của chúng ta ảnh hưởng đến việc có thực hiện được ước mơ hay không. Cho dù tuổi trẻ có thể phạm lỗi, có thể làm lại, nhưng chẳng lẽ không có lúc chúng ta cảm thấy hối tiếc vì những lựa chọn sai lầm?

Tiến về phía trước là con đường tất yếu để trưởng thành. Dựa vào bản thân để tạo dựng hạnh phúc cho mình là vững chắc nhất. Nếu chúng ta biết tích cực học hỏi những bài học cuộc sống từ người đi trước thì không khó để tự tin hơn, khôn ngoan hơn giữa cuộc đời này.

Phụ nữ thế kỉ mới địa vị xã hội đã có nhiều đổi khác, cánh cửa thành công cũng mở ra nhiều hơn! Sở hữu khả năng vận dụng uyển chuyển nghệ thuật sống học hỏi được chính là sở hữu chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công cho mình! Phụ nữ thế kỉ XXI hãy mạnh dạn thay đổi, hãy mạnh mẽ cùng tiến lên!

Tình cờ trong một hội thảo tại Hà Nội, Cường đã gặp Đào – một nữ doanh nhân đến từ Lào Cai. Không bao lâu thì hai người yêu nhau. Sau đó, Đào từ bỏ sự nghiệp ở quê để chuyển lên Hà Nội cho gần Cường. Công việc của Cường rất vất vả nên Đào rất thương anh, muốn làm hậu phương vững chắc cho anh. Cô cho rằng phụ nữ nên ở nhà để đàn ông ra ngoài lập nghiệp, thế nên công việc chủ yếu của cô là chăm sóc, hỗ trợ cho Cường. Cô đã chối từ mọi cơ hội việc làm, tập trung chăm sóc cho hạnh phúc nhỏ của mình. Lúc đầu, Cường rất cảm động, hàng ngày anh đều chăm chỉ làm việc, về nhà luôn tâm sự và chia sẻ với Đào mọi chuyện. Sau đó, do công việc ngày càng bận rộn, thời gian ở nhà càng ngày càng ít, anh còn không có cả thời gian nói chuyện với Đào. Dần dần, Đào đau đớn phát hiện ra rằng, tình yêu của họ không thể tiếp tục duy trì được nữa.

Tình yêu là niềm vui, là hạnh phúc trong sáng, là chủ đề vĩnh hằng của nhân loại. Ở độ tuổi 20, phụ nữ chúng ta thường quan tâm đến tình yêu nhiều nhất. Khi có tình yêu, thế giới trong bạn trở nên lung linh, ngọt ngào; nhưng khi tình yêu lụi tàn, thế giới sẽ trở nên lạnh lẽo, u ám.

Trên thực tế, cuộc đời không phải lúc nào cũng tươi đẹp, tình yêu cũng không là màu hồng, trong thế giới phức tạp và hỗn loạn này, phụ nữ khi yêu thường trở nên mù quáng, mất đi lí trí và sự sáng suốt vốn có. Khi đã rơi vào lưới tình, có thể bạn sẽ mất kiểm soát, trao đi yêu thương chân thành nhưng bạn sẽ có thể bị lừa dối, đổi lại chỉ là kí ức buồn bã, tối tăm.

Vì sao Cường và Đào yêu nhau chân thành như vậy mà kết cục lại là chia tay? Đó là vì tình yêu cần có sự cân bằng, bất cứ bên nào mất cân bằng cũng ảnh hưởng đến đối phương. Sự mất cân bằng này không phải là khoảng cách, không phải là tính cách, mà là không cùng mục tiêu. Đào khi đã từ bỏ sự nghiệp, cũng có nghĩa là không còn nhiệt tình, trí tuệ và hứng thú trong công việc, đương nhiên không thể chia sẻ với Cường về chủ đề này. Có lẽ rất nhiều bạn gái băn khoăn: Chúng ta đã có tình yêu thì cần gì sự nghiệp nữa?

Có ý kiến cho rằng, khi chỉ biết chăm lo cho sự nghiệp, phải đối mặt với những khó khăn vất vả trong công việc, có thể chúng ta sẽ không có thời gian để chăm chút cho tình yêu. Tuy nhiên, sự nghiệp vững vàng sẽ đem đến hậu thuẫn vững chắc cho người phụ nữ – Kinh tế độc lập, tự nắm giữ vận mệnh bản thân. Khi đã có “số vốn” nhất định, chúng ta sẽ có thể thoải mái nói “không” với những gì bản thân không hài lòng!

Download Ebook Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Miễn Phí, Tải Sách Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công, Đọc Ebook Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Online, Ebook Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Cho Android - Iphone - IOS, Download Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Free Ebook, Xem Sách Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]