Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn

Thông tin và link:Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn

eBook Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn

Đọc ngayTải về

Phương pháp giáo dục Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến , khoa học và hoàn thiện nhất thế giới hiện nay. Ở Việt Nam ngày càng nhiều các bậc cha mẹ quan tâm, tìm hiểu phương pháp này. Cuốn sách thể hiện tư tưởng giáo dục thời kì sau của Maria Montessori. Trong thời kỳ này, bà đã dự đoán được những lý luận về trẻ em của mình sẽ được toàn thế giới quan tâm. Điều khiến người ta ngạc nhiên là tư tưởng của bà vượt xa những đồng nghiệp trong giới tâm lý học và giáo dục cùng thời với bà.

The Absorbent mind – Sức thẩm thấu của tâm hồn hé mở nền tảng tư tưởng của phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng toàn cầu, đang được áp dụng tại hơn 5000 trường học của Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Thụy Điển… góp phần tạo ra cuộc “cách mạng giáo dục” trên thế giới. Cuốn sách được tiến sĩ Maria Montessori viết ra dựa trên kết quả quan sát tỉ mỉ và đánh giá chuyên sâu những hiện tượng giáo dục có ý nghĩa quyết định xuất hiện trong cuộc sống của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Trong đó khẳng định: Trẻ có khả năng tự học hay nói cách khác “tâm hồn” trẻ có khả năng “tự thẩm thấu” kiến thức, tình cảm… Do đó không cần ai dạy trẻ, trẻ hoàn toàn có thể “tự dạy chính mình”.

Một cuốn sách đáng được đọc kỹ càng tới từng chữ, bởi vì “quan điểm” tác giả nêu ra dường như càng phát huy tác dụng trong thực tế, thậm chí hiệu quả của nó vượt xa sự mong đợi của chính tác giả.

Download Ebook Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Miễn Phí, Tải Sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn, Đọc Ebook Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Online, Ebook Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Cho Android - Iphone - IOS, Download Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Free Ebook, Xem Sách Phương Pháp Giáo Dục Montessori – Sức Thẩm Thấu Của Tâm Hồn Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]