Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói

Thông tin và link:Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói

eBook Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói

Đọc ngayTải về

Có bao giờ…
Bạn đến bên bà lão đang lúng túng trước làn xe đông đúc, nắm lấy tay bà và nói: “Bà để cháu dẫn qua đường nhé!”. Bà lão mỉm cười. Khó khăn bon chen giữa cuộc đời bỗng nhẹ nhàng hơn.

Có bao giờ…

Bạn chia sẻ những mẩu bánh kem – món quà sinh nhật của bạn – với những đứa trẻ lang thang đen đúa ở ven đường. Hôm sau, khi bạn bất chợt đi qua, những đứa trẻ réo gọi tên bạn và vẫy tay chào. Nỗi cô đơn giữa đất khách quê người của đứa con gái ở trọ chốn Đô thành chợt tan biến…

Có bao giờ…

Bạn lễ phép chào bác giữ xe, cô lao công ở trường. Thoạt đầu cô lao công và bác giữ xe đều nhìn bạn ngạc nhiên. Nhưng rồi vài ngày nữa, bạn đang buồn rầu vì một điểm số kém, bất chợt cô lao công rồi cả bác giữ xe gọi bạn lại: “Bị điểm kém hả bé? Thôi, đừng buồn nữa…”. Tự nhiên khóe mắt bạn bỗng cay cay. Thật hạnh phúc khi trong cuộc sống có được người quan tâm đến mình!

Có bao giờ…

Bạn hỏi thăm sức khỏe một cô gái ăn mặc diêm dúa, làm cái nghề bị xã hội rẻ khinh. Cô gái ấy ngước lên nhìn bạn, đôi mắt lạnh lùng thường ngày chợt ánh lên niềm vui, đôi môi khô héo bỗng tươi như đóa hoa hồng: “Cảm ơn em! Chị chỉ bị cảm nhẹ thôi…”. Bạn có tin không nhỉ, sự quan tâm thật lòng của mỗi người chúng ta có thể xoa dịu, cứu rỗi được những tâm hồn đang bơ vơ lạc lối?

Có bao giờ..

Bạn quay lại trường xưa. Khoanh tay, thẳng người cúi đầu chào thầy cô giáo cũ như thời còn là đứa học trò tiểu học. Bất chợt, thấy một đứa học trò nhỏ của thầy hay cô chạy đến mếu máo: “Bạn N. lấy thước đánh đầu con…”.

Bạn bật cười, nhớ lại thời xưa cũng từng “quấy rầy” thầy cô bằng những lý do lặt vặt: mẩu bút chì, viên phấn… Nét bé bỏng trẻ thơ với thầy cô lúc nào cũng đáng yêu như vậy!

Và có bao giờ…

Bạn sẽ đọc được những điều này và bảo ngay: “Những cái “bao giờ” này tôi đã từng “có” rồi!”. Lúc đó, có lẽ sẽ mỉm cười và cuộc đời cũng đang mỉm cười với bạn…

Nhìn thấy một người yêu bạn sâu sắc vì bạn mà thay đổi.

Vì yêu bạn, anh ấy không còn tính khí ngoan cố.

Vì yêu bạn, anh ấy luôn cảm kích người khác.

Vì yêu bạn, anh ấy xem niềm vui của bạn cũng như niềm vui của anh ấy.

Yêu một người là không có nguyên do.

Anh ấy không hối hận khi cho đi và cho rằng điều đó xứng đáng, chỉ cần có thể ở bên cạnh người mình yêu…

Thực ra bên cạnh chúng ta luôn có những người như vậy, chỉ là chúng ta chưa nhận ra.

Người hiểu bạn nhất chính là người luôn ở cạnh bạn.

Bảo vệ bạn, không để bạn phải chịu bất cứ sự oan uổng nào.

Người thật sự yêu bạn sẽ không nói những lời yêu bạn nhiều như thế nào mà sẽ làm nhiều việc cho bạn vì họ yêu bạn.

Nếu như bên cạnh bạn có người như thế, xin bạn hãy trân trọng….

Download Ebook Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Miễn Phí, Tải Sách Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói, Đọc Ebook Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Online, Ebook Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Cho Điện Thoại, Tải Ebook Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Cho Android - Iphone - IOS, Download Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Free Ebook, Xem Sách Quà tặng cuộc sống – Tình yêu không bằng lời nói Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]