Sẵn Sàng Cho Mọi Việc

Thông tin và link:Sẵn Sàng Cho Mọi Việc

eBook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc

Đọc ngayTải về

Trong cuốn sách “Sẵn sàng cho mọi việc” bạn có thể thấy ở đây những nguyên tắc tổ chức công việc của David Allen, một trong những nhà tư tưởng về hiệu suất công việc có ảnh hưởng nhất trên thế giới, diễn giả nổi tiếng cũng như nhà tư vấn cho các tổ chức như New York Life, Ngân hàng Thế giới, Quỹ Ford… Theo quan niệm của ông, việc quản lý thời gian liên quan rất ít đến những thứ nhàm chán như danh sách, nguyên lý hay những luật lệ hà khắc. Mà quan trọng hơn là học cách khát khao những điều vĩ đại và đạt mục tiêu bằng nhiệt huyết và sự tập trung. Cách nhìn khác về hiệu suất này làm cho cuốn sách của ông không chỉ là tác phẩm đáng đọc mà còn đáng để bạn thực sự tin tưởng.

Để đạt hiệu suất cao, bạn sẽ học cách Giải quyết những việc dở dang. Hoàn thành những công việc dở dang, cho dù là các dự án trọng yếu hay những công việc vặt vãnh tồn đọng cần giải quyết, sẽ là nền tảng tạo nguồn sinh lực dồi dào hơn, minh mẫn hơn để bạn sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì xảy ra. Khi nào gạt bỏ được những yếu tố tiêu tốn năng lượng của bạn, hãy Tập trung hiệu quả. Bị sao nhãng vì những công việc chưa giải quyết, dòng chảy sáng tạo trong bạn sẽ bế tắc. Hãy khơi thông dòng chảy, thu hút và phát triển tư duy mới, khi đó hiệu suất cao sẽ tự xuất hiện. Tạo nên những khuôn khổ hiệu quả là yếu tố quyết định thứ ba vì sức mạnh của toàn bộ hệ thống chỉ bằng sức mạnh của mắt xích yếu nhất.

Download Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Miễn Phí, Tải Sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc, Đọc Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Online, Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Free Ebook, Xem Sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]