Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại

Thông tin và link:Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại

eBook Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại

Đọc ngayTải về

“Có những ai thành công mà chưa từng thất bại không? Con người học được nhiều điều bổ ích từ trong thất bại bại chứ không phải từ sự thành công.
Tại sao các thương hiệu thất bại?
Những ngộ nhận về việc thiết lập thương hiệu là gì?
Tại sao phải chú tâm đến thất bại?
Những thất bại điển hình?
Với Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại, bạn sẽ tìm được đáp án cho những câu hỏi trên và còn hơn thế nữa.
Bạn sẽ tìm được những lời khuyên bổ ích.
Nó cung cấp cho bạn một sự kiểm nghiệm vô giá những bài học mà bạn chưa có được.
Bạn sẽ nhận được ra hiểm họa tiềm ẩn của một thương hiệu sản phẩm mà bạn từng cho rằng nó tiềm năng.
Quyển sách này rất hữu ích cho những ai quan tâm về việc xây dựng và phát triển thương hiệu.
Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại được dịch từ nguyên tác: Brand FAILURES The Truth About The 100 Biggest Branding Mistakes Of All Time của Matt Haig.
Mục đích của cuốn sách này là xem xét những thất bại đa dạng của các thương hiệu để tìm hiểu những con đường dẫn dụ các công ty đến sai lầm. Cuốn sách sẽ cùng người đọc xem xét những lý do thất bại của các thương hiệu lớn đồng thời cuốn sách cũng đưa ra những bài học bổ ích được rút ra từ thất bại của 100 thương hiệu lớn trên thế giới như IBM, General Motors, Coca Cola, Ford,… hay Enron, hay Arthur Andersen,…

Download Ebook Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Miễn Phí, Tải Sách Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại, Đọc Ebook Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Online, Ebook Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Free Ebook, Xem Sách Sự Thật Về 100 Thất Bại Thương Hiệu Lớn Nhất Của Mọi Thời Đại Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]