Tâm Lý Học Đám Đông

Thông tin và link:Tâm Lý Học Đám Đông

eBook Tâm Lý Học Đám Đông

Đọc ngayTải về

Gustave Le Bon (1841 – 1931) là nhà tâm lí học xã hội nổi tiếng người Pháp với lí thuyết về đám đông. Ông viết về nhiều lĩnh vực và có ảnh hưởng rất lớn trong xã hội Pháp đương thời.

Le Bon tập trung nghiên cứu về tính cách và tinh thần của các dân tộc, những ưu thế và quá trình phát triển của các chủng tộc. Ông đặt lên hàng đầu khái niệm vô thức tập thể mà chính Freud đã thừa nhận vai trò của nó đối với các nghiên cứu về phân tâm học của mình. Le Bon cho rằng con người được xác định bởi những nhân tố sinh học và tâm lí học. Chủng tộc cũng núp bóng trong mỗi cá nhân cấu thành một dân tộc; nó chi phối mọi hành động, mọi ham muốn, mọi xung năng của anh ta, nó tạo nên vô thức tập thể của anh ta.

Download Ebook Tâm Lý Học Đám Đông Miễn Phí, Tải Sách Tâm Lý Học Đám Đông, Đọc Ebook Tâm Lý Học Đám Đông Online, Ebook Tâm Lý Học Đám Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tâm Lý Học Đám Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tâm Lý Học Đám Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Tâm Lý Học Đám Đông Free Ebook, Xem Sách Tâm Lý Học Đám Đông Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]