Thoát Khỏi Ung Thư

Thông tin và link:Thoát Khỏi Ung Thư

eBook Thoát Khỏi Ung Thư

Đọc ngayTải về

Bạn đang cầm trên tay bản dịch cuốn Cancer – Free mà người chuyển ngữ không phải là nhà dịch thuật chuyên nghiệp, không phải là bác sĩ và cũng không công tác trong lĩnh vực y tế, vì thế sẽ không tránh khỏi sai sót trong quá trình chuyển ngữ cuốn sách này, nhất là một số thuật ngữ chuyên ngành.

Cuốn sách đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách đã được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau và nay tôi vinh dự được tác giả cho phép chuyển ngữ sang tiếng Việt để xuất bản ở Việt nam. Nội dung cuốn sách có thể gây ra một số tranh cãi trong ngành y tế về phương pháp điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính và về vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cuốn sách cũng là nói lên một tiếng nói mà thực ra đã có từ đầu thế kỷ trước ở phương Tây và có từ rất lâu ở phương Đông.

Download Ebook Thoát Khỏi Ung Thư Miễn Phí, Tải Sách Thoát Khỏi Ung Thư, Đọc Ebook Thoát Khỏi Ung Thư Online, Ebook Thoát Khỏi Ung Thư Cho Điện Thoại, Tải Ebook Thoát Khỏi Ung Thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Thoát Khỏi Ung Thư Cho Android - Iphone - IOS, Download Thoát Khỏi Ung Thư Free Ebook, Xem Sách Thoát Khỏi Ung Thư Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]