Trò Bịp Trên Phố Wall

Thông tin và link:Trò Bịp Trên Phố Wall

eBook Trò Bịp Trên Phố Wall

Đọc ngayTải về

Trò bịp trên phố Wall là hồi ký của Michael Lewis về bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng và kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại.

Cuốn sách ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động đó – một cái nhìn hậu trường trong một thời kỳ khác thường và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ. Bằng hiểu biết sâu rộng và những lý giải hài hước của người trong cuộc, Lewis miêu tả khoảng thời gian từ 1984 đến cuộc khủng hoảng 1987 như một thời kỳ mà lòng tham quá quắt và phương cách làm giàu vô nhân đạo chưa từng thấy thống trị thị trường.

Download Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Miễn Phí, Tải Sách Trò Bịp Trên Phố Wall, Đọc Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Online, Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Cho Điện Thoại, Tải Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Trò Bịp Trên Phố Wall Cho Android - Iphone - IOS, Download Trò Bịp Trên Phố Wall Free Ebook, Xem Sách Trò Bịp Trên Phố Wall Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]