Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo

Thông tin và link:Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo

eBook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo

Đọc ngayTải về

Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: Người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian. Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình?

Tứ Thư Lãnh Đạo là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo. Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế.

Download Ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Miễn Phí, Tải Sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo, Đọc Ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Online, Ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Free Ebook, Xem Sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Lãnh Đạo Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]