Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu

Thông tin và link:Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu

eBook Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu

Đọc ngayTải về

Tặng hai con gái của cha mẹ, Jazzy và Kenna, với tất cả tình yêu thương. Món quà ý nghĩa nhất cha mẹ có thể tặng cho hai con chính là tình yêu không có tuổi mà cha mẹ đang dành tặng nhau mỗi ngày.

Lời giới thiệu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt thầm lặng trong đời sống hôn nhân: có thể đó là một số bất đồng về quan điểm sống, sự thiếu hòa hợp trong nếp sinh hoạt hay đơn giản là sự thiếu vắng niềm vui và hạnh phúc thật sự. Thế nhưng khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân, các cặp vợ chồng đều thường trả lời: “Chúng tôi cho rằng nó vẫn ổn” hoặc họ sẽ đưa ra những câu trả lời chung chung. Dường như rất nhiều người vẫn tìm một vài lý do nào đó để tự trấn an rằng tình trạng hôn nhân hiện thời của họ là hoàn toàn bình thường và có thể chấp nhận được. Thậm chí còn có những cặp tự cho rằng họ đang sở hữu một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, dù đôi lúc họ không tránh khỏi băn khoăn đâu mới là hạnh phúc thực sự trong đời sống vợ chồng. Nói cách khác, những cặp vợ chồng này cho rằng mình và người bạn đời đang sống hòa thuận, nhưng có vẻ như giữa họ ngày càng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Họ ngày càng thất vọng về nhau, rồi sau đó thất vọng về chính cuộc hôn nhân của mình.

Rõ ràng là việc phải đối mặt với một vài biến cố đau buồn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hẳn các bạn đồng ý với chúng tôi rằng phần lớn mọi người đều đối mặt và vượt qua những tình huống nghiêm trọng bằng tất cả sự can đảm và khả năng sáng tạo của mình. Chúng ta thường được chuẩn bị tâm thế để đối phó với những biến cố lớn thay vì những vấn đề nhỏ nhặt. Nhưng có một nghịch lý là những điều nhỏ nhặt hóa ra lại có sức tàn phá rất lớn, và những biến cố lớn trong cuộc đời ta hóa ra lại được hình thành từ những chuyện rất nhỏ vẫn diễn ra hàng ngày, hằng giờ. Vì vậy, chúng tôi tin rằng một khi chúng ta học được cách bình thản vượt qua những điều nhỏ nhặt thì chúng ta có thể giải quyết những vấn đề quan trọng một cách thật sự hiệu quả.

Hy vọng rằng những bí quyết trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giảm bớt những rắc rối không đáng có trong hôn nhân, từ đó bạn sẽ chuẩn bị cho mình tâm thế vững vàng và cách ứng xử tuyệt vời khi phải đối mặt với những vấn đề quan trọng khác trong cuộc sống. Một khi có được tâm thế vững vàng và lòng tin vững chắc vào bản thân mình, cuộc hôn nhân của bạn sẽ sớm trở lại tốt đẹp như xưa.

Cùng nhau viết cuốn sách này là niềm vui chung lớn lao đồng thời là một trong những sự kiện đánh dấu những thời khắc hạnh phúc thăng hoa trong cuộc đời chúng tôi. Hy vọng những bí quyết được chúng tôi xem là chìa khóa để bảo vệ và xây đắp một cuộc hôn nhân bền vững, mặn nồng được trình bày trong cuốn sách này sẽ giúp bạn xây đắp một cuộc sống hôn nhân đúng như bạn mong ước. Việc này sẽ giúp thắp sáng tâm hồn bạn, mở cửa trái tim bạn, nâng cao cuộc sống bạn.

Có một lưu ý nhỏ: Chúng tôi hợp tác với nhau trong cả cuốn sách, nhưng có một vài vấn đề được nhìn từ quan điểm của Richard, và có một vài vấn đề được nhìn từ quan điểm của Kris. Để đơn giản thì những vấn đề nào được viết lên từ quan điểm của Kris sẽ được đánh dấu (Kris) ngay dưới tiêu đề. Còn những vấn đề viết từ quan điểm của Richard hay quan điểm của cả hai thì sẽ không được đánh dấu.

Trước khi cùng nhau bắt đầu hành trình tìm về hạnh phúc, chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn: hãy hướng đến những vì sao. Càng nhìn xa, bạn sẽ càng đi được xa hơn. Càng sớm nhận ra tầm quan trọng của việc bỏ qua những điều nhỏ nhặt, bạn sẽ càng nhanh chóng tìm được bí quyết hữu hiệu để bảo vệ hạnh phúc quý giá của gia đình mình.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công!

Bí quyết đầu tiên và quan trọng nhất giúp tình yêu của chúng tôi bao năm qua vẫn luôn giữ được sức hút, sự hấp dẫn, vui vẻ và nồng ấm chính là vì chúng tôi đã thật sự trở thành những người bạn thân của nhau.

Chúng tôi đã cam kết là luôn thẳng thắn và trung thực với nhau, tôn trọng nhau và cùng chia sẻ những mối quan tâm chung trong cuộc sống – đó là tình yêu lớn lao dành cho các con, sự tương đồng về những giá trị và mục tiêu sống. Chúng tôi vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có chung nhiều bạn bè, chung niềm tin về tôn giáo và những giá trị tinh thần cao đẹp. Tuy nhiên, các bạn nên hiểu rằng không có bất kỳ yếu tố nào trong số những điều kiện tuyệt vời kể trên có thể bảo đảm cho tình yêu luôn nồng thắm và trường tồn. Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy vẫn chung thủy và cuốn hút lẫn nhau, vẫn kiên trì cùng nhau gánh vác, chia sẻ những giá trị chung trong cuộc sống, nhưng giữa họ vẫn thường xuyên xảy ra những trận cãi cọ, xung đột. Những cảm xúc bất mãn, giận dữ, oán trách… nảy sinh từ việc thường xuyên bất đồng không thể bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững lâu dài.

Đúng là cuộc sống hôn nhân rất khó tránh khỏi những lúc bất đồng. Nhưng một khi hai vợ chồng đã xem nhau là bạn thân thì mối quan hệ bạn bè bình đẳng và thân thiện này sẽ giúp duy trì một tình yêu bền chặt. Đó là vì những người bạn thân luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau, dành cho nhau sự kiên nhẫn, tử tế và biết bổ khuyết cho nhau. Những người bạn thân luôn biết cách lắng nghe và biến những vấn đề nghiêm trọng thành những trận cười. Họ gắn bó với nhau, chia sẻ cho nhau những giây phút tươi đẹp cũng như luôn bên nhau trong những biến cố của cuộc đời. Một khi bạn đã có lòng tin rằng bí quyết tốt nhất để giữ vững tình yêu là hai người hãy trở thành bạn thân của nhau, mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng. Hãy luôn đối xử với người bạn đời bằng tất cả sự tử tế, nâng niu và tôn trọng như đối với người bạn thân thiết nhất của mình. Khi ấy, giữa hai người sẽ luôn hiện diện một tình yêu khắng khít, bởi họ biết rằng người bạn đời của mình luôn chia sẻ và ủng hộ mọi mơ ước của họ, bất kể mơ ước ấy có thể thành sự thật hay không.

Việc hai người yêu nhau trở thành bạn thân của nhau thật sự là một món quà và là một mục tiêu đáng để theo đuổi. Khi đó, mỗi người sẽ thấy mình trong những ước mơ của người kia và cùng chia sẻ chúng mà không có cảm giác rằng có ai đó phải hy sinh. Tuy nhiên, để trở thành bạn thân của nhau, mỗi người sẽ phải không ngừng quan sát, suy ngẫm, thậm chí buộc phải thay đổi một vài thói quen. Nhưng hãy tin rằng những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp!

Download Ebook Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Miễn Phí, Tải Sách Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu, Đọc Ebook Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Online, Ebook Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Free Ebook, Xem Sách Vượt lên những chuyện nhỏ trong tình yêu Trực Tuyến Online…

[tg_facebook_comments]