Giới thiệu

Xin chào bạn – độc giả của eBookVie.com,

Lời đầu tiên, cho phép EbookVie được gửi tới quý bạn đọc, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

eBookVie.com được thành lập tháng 04/2016 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những cuốn ebook hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

    • EbookVie được xây dựng nhằm chia sẻ sách ebook miễn phí cho những ai khó khăn, chưa có điều kiện.
    • Nếu Bạn có điều kiện, hãy mua sách giấy để ủng hộ Tác giả và Nhà xuất bản
    • Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng bạn đọc truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp eBook độc quyền tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, eBookVie.com đã dần chinh phụ các bạn đọc với những dịch vụ cung cấp eBook độc quyền, uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về ebook của bạn đọc, eBookVie chính thức đem lại dịch vụ cung cấp Ebook theo yêu cầu, độc quyền chuyên nghiệp từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của kbạn đọc sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho eBookVie trong quá trình phổ cập tri thức thông quá những cuốn Ebook chất lượng cao, được trở thành hiện thực.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý bạn đọc trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin