Tác giả DK Publishing

DK Publishing (Dorling Kindersley) là một nhà xuất bản sách đa quốc gia có uy tín từ Anh. Được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, DK làm say mê mọi độc giả yêu thích sách. Tên “DK” được tạo ra từ tên của hai người sáng lập là Christopher Dorling và Peter Kindersley.

Công ty được thành lập tại London vào năm 1974 bởi Christopher Dorling và Peter Kindersley. Sau đó, vào năm 1991, DK bắt đầu mở rộng hoạt động xuất bản tại Hoa Kỳ. Họ phát hành nhiều loại sách khác nhau bao gồm du lịch (DK Eyewitness), lịch sử, khoa học, thiên nhiên, thể thao, làm vườn, nấu ăn và nuôi dạy con cái. Những tác phẩm của DK nổi tiếng với sự sâu sắc của kiến thức và đa dạng của các chủ đề học thuật.

Năm 1999, DK trở thành một phần của Penguin Books, và sau đó, vào năm 2019, trở thành công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Bertelsmann, một công ty sở hữu cả nhãn hiệu Penguin Random House.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm xuất bản, DK là nguồn tài liệu tham khảo uy tín cho nhiều người học trên toàn thế giới, với cách tiếp cận trực quan và dễ hiểu. Các ấn bản của DK được phát hành thông qua 63 ngôn ngữ khác nhau và công ty có văn phòng tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như London, New York, Toronto, Indianapolis, Delhi, Melbourne, Munich, Madrid, Bắc Kinh và Giang Môn.

Một số cuốn sách của tác giả DK Publishing

3K 2.3K
Xem Ngay
2.7K 2.1K
Xem Ngay
2.7K 2.1K
Xem Ngay
3K 2.3K
Xem Ngay
3.3K 2.5K
Xem Ngay
2.5K 1.9K
Xem Ngay
2.3K 1.7K
Xem Ngay
2.8K 2.2K
Xem Ngay
4.3K 3.3K
Xem Ngay
3.1K 2.4K
Xem Ngay