Tác giả Shannon Thomas

Shannon Thomas, LCSW là tác giả bán chạy quốc tế của cuốn sách Healing from Hidden Abuse: A Journey Through the Stages of Recovery from Psychological Abuse và Exposing Financial Abuse: When Money is a Weapon, hay cuốn Thao Túng Tâm Lý ở Việt Nam, và là chủ sở hữu, đồng thời là chuyên viên tâm lý hàng đầu của một phòng tư vấn với nhiều giải thưởng lớn.

Thomas là đồng sáng lập của dự án Keep Dreaming Big, một tổ chức phi lợi nhuận được IRS chấp thuận, cung cấp những mong muốn làm giàu cuộc sống cho những người sống sót sau khi bị lạm dụng.

Kết hợp lời khuyên lâm sàng với ngôn ngữ văn hóa đại chúng, Thomas tiếp cận việc viết của mình từ góc nhìn của một nhà tâm lý trị liệu chứng trầm cảm được chứng nhận và là một nạn nhân sống sót khác của lạm dụng tâm lý và tài chính. Cuốn sách đầu tiên của cô, Healing from Hidden Abuse, một cuốn sách bán chạy quốc tế, đã được xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ và được sử dụng như một bản đồ cho các cuộc học và nhóm nghiên cứu sách ở nhiều quốc gia và trên khắp Hoa Kỳ. Thomas cũng đã phát triển mô hình “Sáu giai đoạn của việc chữa lành từ lạm dụng ẩn khuất”, được đánh giá tích cực và đánh giá cao bởi độc giả và các chuyên gia sức khỏe tinh thần trên toàn thế giới.

Thomas là một chuyên gia nội dung trên các phương tiện truyền thông bao gồm Tạp chí Oprah, Associated Press, Business Insider, Reader’s Digest, Yahoo!, Yahoo! Finance, USA Today, và Teen Vogue.

Một số cuốn sách của tác giả Shannon Thomas

4.6K 3.5K
Xem Ngay